Tin tức

Tin tức

PROFILE NGUYÊN KHANG THỊNH

Ngày đăng: 12/09/2023

View more

Tin tức 18/05/2023

Biện pháp an toàn khi thi công công trình bạn cần biết

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, các biện pháp cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và toàn diện. Trong bài viết này, hãy cùng Nguyên Khang Thịnh tìm hiểu một số biện pháp an toàn quan trọng khi thi công nhé!

Tin tức 18/05/2023

Top 10+ loại cây cảnh trang trí nhà ở hợp phong thủy và tốt cho sức khỏe

Đối với một số loại cây cảnh, ngoài công dụng trang trí còn có thể thu hút tài lộc, phước khí cho gia chủ. Cùng tìm hiểu các loại cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất hiện nay tại đây nhé! 

Tin tức 18/05/2023

Tấm PVC vân đá là gì? Có an toàn khi sử dụng?

Tấm PVC vân đá mới du nhập và còn có phần khá mới lạ tại Việt Nam. Vậy tấm PVC vân đá, giả đá này thật ra là gì và có thật sự an toàn khi sử dụng nó cho thiết kế căn nhà. Cùng giải đáp các thắc mắc trên tại bài viết ngắn gọn sau đây nhé! 

Tin tức 18/05/2023

Chia sẻ cách chọn vật liệu xây nhà mới nhất 2023

Việc chọn lựa vật liệu xây dựng sao cho chuẩn và hợp lý là vấn đề rất cần được quan tâm. Theo chân bài viết sau đây để tìm hiểu ngay những cách chọn vật liệu xây nhà bền, đẹp và giá cả hợp lý nhất!

Tin tức 18/05/2023

Khử mùi hôi phòng ngủ đơn giản và hiệu quả

Không gian phòng ngủ cực kỳ quan trọng, bởi nó tác động trực tiếp đến đời sống của con người. Do đó, cần khử hết những mùi hôi khó chịu để nâng tầm hơn nữa chất lượng cuộc sống của bạn. Cùng Nguyên Khang Thịnh thao khảm những mẹo khử mùi hôi tại đây nhé!

Tin tức 18/05/2023

Những kinh nghiệm xây nhà bạn nên biết trước khi thi công

Những ai xây nhà lần đầu tiên đều có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Hãy để Nguyên Khang Thịnh giải đáp các thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm xây nhà lần đầu ở bài viết phía sau đây!

Tin tức 18/05/2023

Top 5 các vật liệu tự nhiên dành riêng cho nội thất biệt thự

Vật liệu tự nhiên được đánh giá cao về cả mặt giá trị thẩm mỹ và mức độ an toàn, tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh. Cùng Nguyên Khang Thịnh tìm hiểu các loại vật liệu tự nhiên đang được ưa chuộng nhiều nhất trong trang trí nội thất.

Tin tức 18/05/2023

Những thủ tục pháp lý trước khi xây nhà cần chuẩn bị

Một công trình trước khi được thi công cần phải đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý. Đặt biệt, gia chủ không được phép bỏ qua các thủ tục pháp lý trước khi xây nhà. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được các thủ tục pháp lý trước khi xây nhà nhé!

Tin tức 18/05/2023

Cách đặt bàn thờ Phật hợp phong thủy trong nhà ở

Thờ Phật là một trong những nét đẹp tâm linh, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. chính vì thế cách bày trí bàn thờ Phật cũng được gia chủ chú rất quan tâm. Hãy cùng Nguyên Khang Thịnh tìm hiểu cách đặt bàn thờ sao cho trang nghiêm và phù hợp với phong thủy của căn nhà.

Zalo
Hotline