Báo giá

Báo giá

Báo giá thiết kế kiến trúc

Ngày đăng: 21/02/2023

Công Ty TNHH Nguyên Khang Thịnh luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và xây dựng theo ý muốn của mình, công ty sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Công Ty TNHH Nguyên Khang Thịnh cung cấp.

View more

Báo giá 21/02/2023

Báo giá xây dựng phần thô

Dịch vụ xây dựng phần thô của Nguyên Khang Thịnh là quá trình xây dựng các khối lượng công trình cơ bản của một công trình xây dựng. Phần thô bao gồm các công việc chủ yếu như xây tường, lắp cột, đổ bê tông, lắp đặt các hệ thống điện, nước, thoát nước, lắp cửa, cửa sổ và các công việc khác liên quan đến việc hoàn thành phần kết cấu của công trình.

Báo giá 21/02/2023

Báo giá xây dựng trọn gói

Công ty Nguyên Khang Thịnh là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ xây dựng trọn gói. Dịch vụ của công ty bao gồm việc thiết kế, tư vấn, thi công và hoàn thiện các công trình xây dựng như nhà ở, biệt thự, căn hộ, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các công trình công cộng khác.

Zalo
Hotline