Báo giá xây dựng phần thô

Ngày đăng: 21/02/2023 08:42 AM

  Dịch vụ xây dựng phần thô của Nguyên Khang Thịnh là quá trình xây dựng các khối lượng công trình cơ bản của một công trình xây dựng. Phần thô bao gồm các công việc chủ yếu như xây tường, lắp cột, đổ bê tông, lắp đặt các hệ thống điện, nước, thoát nước, lắp cửa, cửa sổ và các công việc khác liên quan đến việc hoàn thành phần kết cấu của công trình.

  Để thực hiện dịch vụ xây dựng phần thô, Nguyên Khang Thịnh sẽ chuẩn bị các kế hoạch thiết kế chi tiết, đặc biệt là bản vẽ kỹ thuật và bảng dự toán để đảm bảo việc thi công được thực hiện đúng kỹ thuật và không vượt quá kinh phí dự kiến. Sau đó, các công nhân sẽ tiến hành thi công, sử dụng các công cụ và vật liệu cần thiết để hoàn thành phần thô của công trình.

  Khi phần thô hoàn thành, công trình sẽ được kiểm tra và nếu đạt tiêu chuẩn, sẽ được tiếp tục với các công việc hoàn thiện và trang trí. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra các vấn đề trong phần thô, Nguyên Khang Thịnh sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận không đúng tiêu chuẩn để đảm bảo rằng công trình sẽ được hoàn thiện đúng kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NGUYÊN KHANG THỊNH

  Địa chỉ: Số 106/1G, ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại/zalo: 094 9799191
  Email: nguyenkhangthinh39@gmail.com

  Chia sẻ:

  Bài viết khác

  Zalo
  Hotline